Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

Dầu ô-liu nguyên chất ép lạnh Olivoilà được nhập khẩu nguyên chai từ Ý, thuộc nhóm cao cấp nhất trong các loại dầu ô-liu, có độ axít nhỏ hơn hoặc bằng 0,8% phù hợp với tiêu chuẩn dầu ô-liu nguyên chất ép lạnh quốc tế, giúp tiêu hóa nhanh các chất béo ăn vào cơ thể, là dung môi giúp hấp thụ tốt các vitamin A, D và K.

chai-o-liu

Dầu ô-liu nguyên chất ép lạnh Olivoilà được sản xuất bằng phương pháp chiết xuất lạnh trong vòng 24h đầu, được công nhận rộng rãi là phương pháp sản xuất loại dầu ô-liu ngon nhất, đảm bảo lưu giữ các vitamin, hợp chất phenolic, chất chống ô-xi hóa…rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho da và tóc.

Với điểm bốc khói cao, ổn định, dầu ô-liu nguyên chất ép lạnh Olivoilà khi chế biến cho ít vẩn đen, không làm sản sinh các chất độc hại; bên cạnh việc tạo ra lớp bảo vệ bên ngoài, còn giúp ngăn ngừa việc mất nước, chất dinh dưỡng cũng như màu sắc và mùi vị ban đầu của thực phẩm.

Dầu ô-liu Olivoilà Extra Virgin được đựng trong binh thủy tinh đậm màu, nút kín, có hiệu quả tránh sáng, và duy trì môi trường chân không, đảm bảo chất lượng dầu ổn định.